Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Bài Viết / Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam đồng hành cùng người Bệnh Ung Thư

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam đồng hành cùng người Bệnh Ung Thư

Môi trường ngày càng ô nhiễm nặng từ đồ ăn, đồ uống, khí thở … Áp lực công việc trong xã hội hiện đại đang hàng ngày tác động lên cơ thể bạn. Đây là các điều kiện lý tưởng cho căn bệnh Ung Thư phát triển. Ngày nay căn bệnh ung thư đang là gánh nặng cho toàn xã hội và là nỗi ám ảnh của rất nhiều người trong đó có tôi và bạn! Không ít người phải nhận kết quả chuẩn đoán mắc ung thư vào một thời điểm nào đó trong đời. Điều này thật khủng khiếp. Có thể đó là lúc sự nghiệp đang thăng hoa, tương lai rộng mở hay cuộc sống viên mãn. Biết bao ước mơ, dự định bị gián đoạn bởi căn bệnh nan y này;
Vào năm 2013, mỗi năm nước ta có khoảng 150.000 người mới mắc ung thư và 75.000 người tử vong vì căn bệnh này tức 205 người/ngày (trong đó khoảng 5 -10% là do di truyền, còn lại 90 – 95% do môi trường), và con số này dự báo sẽ ngày càng tăng cao.
Điều đáng nói là độ tuổi mắc ung thư ở Việt Nam sớm hơn so với thế giới 20 năm. Cụ thể trên thế giới độ tuổi mắc ung thư 60-80 tuổi thì ở Việt nam khảng 40-60 tuổi thậm chí ít hơn;

Thay vì tận hưởng những chuỗi ngày vui vẻ hạnh phúc là những ngày dài lo lắng, chống chọi với bệnh tật. Những ngày dài hóa trị, xạ trị. Ngoài nỗi đau thể chất mà người bệnh phải trải qua, là sự lo lắng đau buồn của người thân, gánh nặng kinh tế mà cơ hội chữa khỏi bệnh không phải lúc nào cũng lớn. Không ít bệnh nhân ra đi chỉ sau thời gian ngắn phát hiện bệnh để lại nỗi đau tột cùng cho người thân;
Chất Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T, các thực bào trong cơ thể. Các polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Đồng thời Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư. Do hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa trị ung thư đặc hiệu, và hầu hết các loại thuốc này không chỉ tốn kém mà còn có tác dụng phụ tương đối lớn, như vậy nếu so sánh, Đông Trùng Hạ Thảo không những không có tác dụng phụ mà còn giúp cơ thể phục hồi một cách toàn diện, tăng cường chức năng miễn dịch của họ. Do đó, việc sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo để phòng chống ung thư và dùng như các chất bổ trợ trị liệu là một lựa chọn tốt.
Tôi biết bạn còn nhiều điều băn khoăn, tôi cách đây 3 năm cũng vậy..không thể tin nổi người Việt Nam chúng ta có thể làm được những sản phẩm giá trị cao như vậy. Và bây giờ khi đã sử dụng sản phẩm, đã giúp người thân của mình, tôi tin sâu sắc vào sự thần kỳ của Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam. Tôi tin vào lòng dũng cảm, trí tuệ của những nhà khoa học hết lòng vì sự phát triển của xã hội. Từ đó tôi quyết định sẽ tham gia vào việc mang thông điệp này đến cho càng nhiều người Việt Nam càng tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong cuốn sách của Viện sỹ, Giáo sư, Tiến sỹ Đái Duy Ban, cũng là người đầu tiên tìm ra Đông Trùng Hạ Thảo ở Việt Nam để mong các bạn hiểu và cùng chúng tôi xây dựng sứ mệnh, thực phẩm tốt cho một sức khỏe Việt Nam.
Với nhiều tác dụng to lớn với sức khỏe con người, đồng thời là sản phẩm của các nhà khoa học xuất sắc có tâm có tài của Việt Nam, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐỂ ĐẨY LÙI CĂN BỆNH UNG THƯ QUÁI ÁC

chung tay đẩy lùi bệnh ung thư
chung tay đẩy lùi bệnh ung thư

Hiện nay để góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi bệnh ung thư công ty LINHTHAOHEALTH.,JSC chúng tôi đang có chương trình đồng hành cùng người bệnh ung thư cụ thể như sau:

Chúng tôi dành mười xuất ưu đãi (mua một tặng 1 đối với sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi) cho 10 bệnh nhân ung thư đang điều trị đáp ứng các điều kiện sau:

1.Đang sống hoặc điều trị trong khu vực Hà Nội (để thuận tiện cho việc sử dụng sản phẩm tươi);

2.Cam kết sử dụng sản phẩm điều độ liên tục để phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm;

3.Mô tả đầy đủ tình trạng bệnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm vào phiếu khảo sát của chúng tôi;

4.Đăng ký mua hàng trước ngày 30/10/2015.

Hãy nhanh tay gọi ngay tới số 0911489889 hoặc email tới địa chỉ linhthaosale@gmail.com để đăng ký. Chúng tôi sẽ chọn ra 10 người đăng ký sớm nhất để áp dụng chương trình này.

Khi được chọn áp dụng chương trình này, bạn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi với chế độ ưu đãi trong thời gian 12 tháng kể từ ngày 30/10/2015.

Chúc bạn may mắn!

About admin

Check Also

Dùng nhiều kem đánh răng dễ ung thư khoang miệng

Trong hầu hết kem đánh răng có chứa chất hóa học sodium lauryl sulfate, dùng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *