Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Bài Viết / Căn Bênh Ung Thư Và Thói Quen Ăn Uống

Căn Bênh Ung Thư Và Thói Quen Ăn Uống

Với hơn một trăm loại, căn bệnh ung thư giết chết khoảng 7,6 triệu người mỗi năm. Do sự phân chia tế bào bất thường trong cơ thể tấn công các tế bào khỏe mạnh, bệnh này ức chế các quá trình chuyển hóa quan trọng trong cơ thể.

Sự không kiểm soát được quá trình tăng trưởng tế bào trong khối u làm cản trở với chức năng cơ thể bình thường. Chúng tiết ra kích thích tố làm cản trở quá trình trao đổi chất. Hơn nữa, các khối u ác tính đi du lịch trong cơ thể qua máu hoặc bạch huyết và phá hủy các mô khỏe mạnh.

Theo các bác sĩ, cách nhanh nhất và ít tốn kém nhất để ngăn ngừa bệnh ung thư là duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh. Một chế độ ăn nhiều trái cây và rau quả là một cách tuyệt vời để giảm nguy cơ ung thư do các thực phẩm này có nhiều chất chống oxy hóa chống ung thư và làm đối trọng với các gốc tự do trong tế bào. Thêm vào đó, chúng có một lượng lớn vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Khoa học chứng minh rằng tỷ lệ mắc bệnh ung thư liên quan chặt chẽ đến sự lựa chọn lối sống như hút thuốc, uống rượu, lối sống ít vận động và cuối cùng nhưng không kém quan trọng là chế độ ăn uống  không lành mạnh.

Sức khỏe của bạn, bao gồm cả nguy cơ ung thư của bạn phần lớn phụ thuộc vào những gì bạn ăn hằng ngày dưới đây là những loại thức ăn tốt cho việc đẩy lùi bệnh ung thư.

Nguồn: healthyfoodteam.com

 

COMPLETE-LIST-OF-CANCER-FIGHTING-FOODS

About admin

Check Also

Dùng nhiều kem đánh răng dễ ung thư khoang miệng

Trong hầu hết kem đánh răng có chứa chất hóa học sodium lauryl sulfate, dùng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *