Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Bài Viết / Khai trương quầy hàng

Khai trương quầy hàng

Đối với sự phát triển của một doanh nghiệp KHÔNG CÓ GÌ QUÝ GIÁ BẰNG SỰ TIN TƯỞNG ỦNG HỘ CỦA KHÁCH HÀNG.
Chúng tôi Tập thể CBCNV CTY LINHTHAOHEALTH .,JSC rất vinh dự và tự hào ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Rất nhiều khách hàng đã là cầu nối người thân, bạn bè, gia đình của họ đến với sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của chúng tôi.
Trải qua một chặng đường nhiều khó khăn, thử thách. Đến nay LinhThaoHealth ., JSC đã làm chủ được Công nghệ nuôi trồng và phục vụ khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt với một chi phí hợp lý, danh sách khách hàng thân thiết ngày càng dài thêm.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn ngày 15/6/2016 chúng tôi mở thêm gian hàng phục vụ quý khách tại Tầng 2 Trung tâm thương mại Savico long biên ( BigC long biên). Tại đây chúng tôi sẽ phục vụ bạn các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm linh chi của LinhThaoHealth .,JSC. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng sản phẩm Trà Việt Bắc, Trà Thảo Dược LaVa… To roi mat truoc

Đến với chúng tôi ngày khai trương các bạn sẽ được thưởng thức các món trà đông trùng hạ thảo, Trà Linh Chi Việt Nam, trà xanh, trà thảo dược miễn phí.

Sự hiện diện của bạn là niềm vui của chúng tôi!

Vitriquayhang

About admin

Check Also

Dùng nhiều kem đánh răng dễ ung thư khoang miệng

Trong hầu hết kem đánh răng có chứa chất hóa học sodium lauryl sulfate, dùng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *