Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Đông Trùng Hạ Thảo & Công Dụng

Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên là gì

Xưa kia, trên những vùng núi cao vùng Tây Tạng, Nepan …phát hiện ra Đông Trùng Hạ Thảo, bởi mùa đông một loài sâu (trùng) sống có nấm ký sinh trên cơ thể, sang mùa hạ những sợi nấm khỏe làm chết con sâu mọc lên như một ngọn cỏ (thảo), nên gọi là Đông Trùng Hạ Thảo! Đông Trùng Hạ Thảo được coi là thần dược, theo ngôn ngữ của đông y có thể trị “bách hư bách tổn” còn quí hơn cả nhân sâm, đắt hơn vàng(1,2-1,8 tỷ/kg) nên thường gọi là vàng dẻo!
Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các nước tiên tiến Mỹ, Nhật, Hàn Quốc Trung Quốc…đã nghiên cứu và phát hiện ra hoạt chất quí nhất nằm trong phần “thảo”, và các nước này cũng đã rất thành công trong việc mô phỏng quá trình tự nhiên, nuôi trồng được loại nấm quý này để bào chế nhiều sản phẩm giúp ích cho sức khỏe, đặc biệt là hỗ trợ cho việc điều trị các bệnh nan y, hiểm nghèo như hiếm muộn, ung thư, tim mạch, lao, HIV…đem lại kết quả tốt
vong-doi-dong-trung-ha-thao

Đông Trùng Hạ Thảo LTH là gì?

Tại Việt Nam chúng ta, hiện đã có một số nhà khoa học xuất sắc đã nghiên cứu nuôi trồng thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Đông Trùng Hạ Thảo do Việt Nam sản xuất chất lượng rất tốt, giá thành thấp hơn hẳn so với các sản phẩm nhập ngoại, mở ra cơ hội lớn cho người Việt Nam được sử dụng sản phẩm trước kia chỉ dùng cho vua chúa.
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo LTH được nuôi trồng tại Việt Nam dựa trên thành tựu nghiên cứu nuôi trồng của một số nhà khoa học xuất sắc của Việt Nam. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm hàm lượng các hoạt chất quý và đánh giá là có chất lượng tốt. Việc sản xuất thành công sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam với chi phí hợp lý mở ra cơ hội lớn cho người Việt Nam chúng ta sử dụng sản phẩm trước kia chỉ dùng cho vua chúa. Điều đặc biệt là chúng tôi đang phục vụ bạn sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo LTH tươi còn nguyên giá trị. Qua phân tích kiểm tra các hoạt chất quý như Cordycepin, Adenosin …cao tương đương thậm chí cao hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường có nguồn gốc nhập ngoại.
sanphamtuoi
Ông bà ta có câu“Có sức khỏe là có tất cả” vì vậy ai cũng mong mình có một sức khỏe thật tốt để có cuộc sống hạnh phúc! Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm rất đặc biệt trong chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo:

Trong thành phần Đông trùng hạ thảo có 17 axít amin khác nhau như: D-mannitol, lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na …).
Đặc biệt các phân tích hoá học ngày nay cho thấy trong Đông trùng hạ thảo có nhiều hoạt chất sinh học có giá trị dược liệu cao trong đó phải kể đến cordyceptic acid, cordycepin,adenosin, hydroxyethyl-adenosin, nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs).
Ngoài ra còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…).

Công Dụng của Đông Trùng Hạ Thảo:

Sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi Đông trùng hạ thảo là vị thuốc có tác dụng “Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm”, “Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ”, “Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân”, là loại thuốc “Tư bổ dược thiện”, có thể chữa được “Bách hư bách tổn”. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định Đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật.
Do Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều hoạt chất quý có lợi cho cơ thể giúp cơ thể phòng chống các bệnh như: Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể; Chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận, ví dụ với độc tính của Cephalosporin A; Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu; Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận; Làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp; Chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim, giữ ổn định nhịp đập của tim; Tăng cường, điều tiết tính miễn dịch; Tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch; Tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận và làm trương nở các nhánh khí quản; Tăng cường dịch tiết trong khí quản và trừ đờm; Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, hạn chế bệnh tật của tuổi già; Chống lại tình trạng thiếu oxygen của cơ thể; Tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể; Hạn chế tác hại của tia gamma đối với cơ thể; Tăng cường tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh; Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu; Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch; Xúc tiến tác dụng của các nội tiết tố (hormone); Tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng; Ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao; Kháng viêm và tiêu viêm; Có tác dụng cường dương và chống liệt dương….

Vài nét về Linh Thao Health .,JSC

Công ty LINH THAO HEALTH ., JSC với sứ mệnh chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh thực phẩm chất lượng cao, sạch, an toàn nhằm mục tiêu vì sự hài lòng, sức khỏe và an toàn của bạn.
Với đội ngũ cán bộ có tâm với nghề, giỏi về chuyên môn. Mọi sản phẩm đều được chuyên gia thực phẩm uy tín, lựa chọn, đánh giá từ khi bắt đầu sản xuất, chế biến, gìn giữ suốt quá trình phân phối cho đến tay người tiêu dùng, chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng cao nhất vì lợi ích của người tiêu dùng bởi đó cũng là lợi ích của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *